ครั้งแรกกับเครือ B2 @B2 คำเที่ยง เชียงใหม่


เนื่องจากเป็นทริปที่คิดไปเองว่าชิลๆๆๆ เชียงใหม่เมืองใหญ่โตกว้างขวางจะตาย ยังไงก็ต้องหาที่พักได้สิน่า แต่ลืมไปว่า เออ… มีเรื่องงบเข้ามาเป็นเงื่อนไขสำคัญด้วยสิ เนื่องจากเน้นออกข้างนอก ที่พักอยากได้แบบนอนได้ ราคาไม่เกินพัน เลยเพิ่งมาคลิกดู B2 ซะหน่อย เห็นแว้บก็หลายครั้ง คนพูดถึงก็บ่อย

พอลองคลิกดูแล้ว …หูยยยย เชียงใหม่นี่มี B2 เยอะมากเลย แน่นอน เราเลยโทรถามตามที่คนแนะนำไว้ว่าใหม่ กว้าง สวย อย่าง B2 Green, Black ฯลฯ หรือทำเลดี อย่าง B2 นิมมาน, ทิพย์เนตร ก่อน แต่ …. ออกตัวช้าขนาดนั้น (ก่อนไปเชียงใหม่ 1 อาทิตย์) มีเหรอจะได้ แถมไปช่วงวันพ่ออีก …. ถ้ามีก็ได้แบบคืนเดียวบ้าง ห้องเดียวบ้าง (เราไป 2 คืน, 2 ห้อง)

สุดท้าย เช็คแล้วทุกสาขา เหลือแต่ B2 Airport กับ B2 คำเที่ยง เลยเลือกคำเที่ยง เพราะทำเลสะดวกต่อการไปไหนต่อไหนของเรา พอคุ้นๆ อยู่

พอไปถึง …. B2 คำเที่ยง นี่คงรีโนเวทมาแน่ๆ ไม่ได้สรางใหม่ ดูจากทรง และลักษณะห้องพัก เข้าเรื่องเลยล่ะกัน

ประทับใจ
1. ราคา สมเหตุสมผล (550 บาท, ศุกร์ – เสาร์ 690 ไม่รวมอาหารเช้า – ถ้าจำผิดต้องขออภัยนะจ๊ะ)
2. ทำเลดี รถแดงวิ่งมาส่งให้ (จริงๆ รถแดงส่งทุกที่แหล่ะเนอะ แต่ตรงนี้ก็หาไม่ยาก)
3. พนักงานต้อนรับดี พูดจาเพราะ และก็พอบอกมีเด็กมาด้วย จัดให้ชั้นบนเลย ถ้าข้างล่างสุด เดินเข้าเดินออกกัน คงเสียงเข้าห้องอะ

น่าปรับปรุง
บางมุมในห้องพัก ไร้การดูแลไปนิด เช่น ฝุ่น, คราบดำในห้องน้ำตามกระเบื้อง, ประตูเลื่อนห้องน้ำฝืดๆ ต้องใช้พลังเยอะ และกลัวประตูกระตกจะแตก, ที่ล็อคหน้าต่าง ที่เชื่อมห้องน้ำกับห้องนอน ล็อคไม่ได้ (เฮ้ย ทำไมเริ่มเยอะ -_-)
ทางเดิน สะอาดกว่านี้ก็ดีนะ

ไปคราวหน้า จะลองไปนอน B2 อื่นดู อิอิ

+++++++++++++++++++++

โทร 053 210 454
เว็บไซต์ B2 คำเที่ยง 

 Leave a Reply